lam mai hien di dong
mai hien di dong

Tư vấn lắp đặt mái hiên

Với nhiều năm trong nghề làm mái bạt xếp, mái hiên quay cơ sở mái hiên Hưng Thịnh - Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, được đào tạo bài bản nghiệp vụ lắp đặt mái che di động giỏi nhất hiện nay
mai che di dong

Bạt mái che di động hay dùng

Hiện nay trên thị trường mái hiên di động nói chung và ngành mái bạt xếp.... trên toàn quốc không chỉ riêng gì cơ sở Hưng Thịnh thường sử dụng các loại bạt mái hiên như sau : bạt 1 da, bạt 2 da, bạt Mysung Hàn Quốc, Bạt USA...
mai xep di dong

Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Cơ sở mái hiên di động Hưng Thịnh tự tin rằng là đơn vị có tính chuyên nghiệp cao nhất trong ngành mái bạt tại Tp.HCM và Hà Nội và hiện nay trong ngành mái bạt không có bất kỳ đơn vị nào là đơn vị thi công lắp lẻ đủ tư cách cạnh tranh về tính chuyên nghiệp với đơn vị chúng tôi.

Thông tin quan trọng về ngành mái hiên di động

Xu thế sử dụng mái bạt xếp lượn sóng

Kiểu dáng mái che di động trong ngành mái hiên - Mái bạt xếp lượn sóng

Là đơn vị khó tính, làm việc uy tín không dập khuôn, không có tính lề mề nhưng muốn tư vấn thiết kế thì lại mất phí chứ không miễn phí như đơn vị khác.
bat di dong

Hoàng Quốc Thiên

Giám đốc công ty du học Việt Hàn.
Qua một số đối tác khác của công ty đơn vị chúng tôi tìm đến cơ sở mái bạt di động Hưng thịnh, đơn vị tôi thấy tính chuyên nghiệp của đơn vị này chuyên nghiệp + chất lượng sản phẩm cung cấp có tính thẩm mỹ cao nhưng đặc biệt rất khó để có cảm tình làm việc lần đầu !. Cảm ơn các bạn rất nhiều và chúc Hưng Thịnh ngày càng phát triển hơn nữa!
bạt di động

Vũ Minh Dũng

Sinh viên Oxford
Gia đình tôi sau khi tìm hiểu qua kênh thông tin báo điện tử , Google sau đó quyết định lựa chọn cơ sở cơ khí Hưng Thịnh là đơn vị tư vấn thiết kế kiêm thi công. Sau khi nghiệm thu công trình mà đơn vị này đã ký với gia đình chúng tôi , ba mẹ... gia đình tôi cảm thấy hài lòng và đáp ứng tiến độ thi công rất tốt.
lam mai bat xep

Vũ Thu Huyền

Sinh viên Nhật Bản
Trung tâm chúng tôi có ký hợp đồng thi công thiết kế nhà bạt với cơ sở cơ khí Hưng Thịnh bên ban giám đốc bên trung tâm chúng tôi rất hài lòng về cách thức tổ chức làm việc thi công thiết kế cho đến khâu nghiệm thu.
mái hiên xếp

Hoàng Quỳnh Anh

Sinh viên Anh
Là khách hàng của Đông Á, tôi thực sự hài lòng về các bạn. Cảm ơn đơn vị nhà thầu xây dựng Hưng Thịnh đã có những dịch vụ rất tốt để tôi trải nghiệm.
mái che xếp

Vũ Thảo Linh

Sinh viên Úc
Là khách hàng của Đông Á, tôi thực sự hài lòng về các bạn. Cảm ơn cơ sở gia công cơ khí Hưng Thịnh đã có những dịch vụ rất tốt để tôi trải nghiệm.
Đông Á

Trần Minh Khang

Sinh viên Canada

Chiến lược phát triển của công ty

Hình ảnh - video

Đối Tác Chiến Lược Của Công TY TNHH Xây Dựng LIDOTA - Đối Tác Mang Lại Doanh Thu Chính Trong Ngành Mái Hiên Bạt Di Động Đến Với Đơn Vị Chúng Tôi
alt
alt
alt
alt
alt
alt