Canh hẹ đậu phụ là một món ăn vừa ngon mà lại vừa rất bổ dưỡng. Đặc biệt đây là món canh thanh mát cho những ngày hè nóng bức. Bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị món này cho bữa tối của gia đình bạn một cách đơn giản.

Nào, cùng Bắp thực hiện món canh hẹ này nhé!

Nguyên liệu (2 người)

– 100g lá hẹ, rửa sạch, thái khúc dài khoảng 4-5cm
– 1 hộp đậu tươi, thái miếng vuông to
– 100g thịt lợn xay
– 100g giá đỗ, rửa sạch
– 2 củ hành tím, thái nhỏ
– Mắm, tiêu, bột nêm

CANH HẸ ĐẬU PHỤ THỊT XAY

Cách làm

– Thịt lợn xay ướp với hành tím, nước mắm và tiêu.
– Cho một hoặc hai 1 thìa nước vào nồi rồi cho thịt xay đã ướp vào, đảo cho thịt chín khoảng 2-3 phút thì thêm nước canh cho vừa ăn.
– Nước sôi thì cho hẹ, đậu phụ và giá đỗ vào, đun sôi, thêm bột nêm cho vừa ăn.

Rất đơn giản phải không nào? Chúc gia đình bạn có một bữa cơm thật ngon miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *