Công thức nấu các món hải sản

NGỌN BÍ XÀO THỊT BÒ CHAY

Ngọn bí xào thịt bò chay là một món ăn ngon hấp dẫn mà lại rất dễ nấu. Món ăn này khá phù hợp với vị trí trong thực đơn hàng ngày của gia đình bạn. Vậy tại sao lại không trổ tài cho mọi người cùng thưởng thức nhỉ?

Nào, hôm nay hãy cùng Bắp thực hiện món ăn này nhé!

Khẩu phần: 2 người
Thực hiện: 15 phút

Nguyên Liệu

– 10 miếng thịt bò chay
– 2 tép tỏi
– 2 thìa cà phê nước mắm chay
– 2 thìa cà phê Hạt nêm, 1 thìa súp dầu ăn

NGỌN BÍ XÀO THỊT BÒ CHAY

Cách nấu

Thịt bò chay ngâm với nước để mềm, vắt khô, cắt miếng vừa ăn.

Đọt bí tước bỏ phần vỏ bên ngoài, rửa sạch, để ráo nước. Tỏi đập giập, băm nhỏ.

Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi, cho đọt bí vào xào. Khi rau gần chín, cho thịt bò chay vào xào chung. Nêm nếm nước mắm chay, Hạt nêm cho vừa ăn.

Cho rau xào ra dĩa. ăn với cơm trắng

dam cong so

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *