Công thức nấu các món hải sản

SÚP CÀ RỐT

Súp cà rốt, một món khai vị rất hợp trong những bữa tiệc gia đình vào dịp đặc biệt. Điều đặc biệt là món súp này không hề dùng thịt nhưng vẫn giữ được vị béo ngậy và thơm ngon hấp dẫn. Món ăn này thường được dọn kèm cùng bánh mỳ, vì thế bạn cũng có thể chuẩn bị món này cho bữa sáng của gia đình.

Nào, cùng Bắp thực hiện nhé.

Nguyên liệu

– 1/2 kg cà rốt
– 1 lít sữa tươi
– Mùi
– 1 muỗng xúp bột mì
– Gia vị + tiêu + muối + bột ngọt
– 1 ổ bánh mì sandwich
– 2 trứng gà
– 1 củ cải trắng

SÚP CÀ RỐT

Thực hiện

Chuẩn bị:

– Cà rốt: gọt vỏ, tỉa hoa, cắt mỏng vừa ăn. Nước sôi cho chút muối, cho cà rốt vào luộc sơ xả sạch để ráo.

– Mùi: rửa sạch, để ráo.

– Bánh mì sandwich xắt hạt lựu chiên vàng.

– Trứng gà luộc chín

– Củ cải trắng tỉa thiên nga

Chế biến:

– Sữa + bột + tiêu + muối + bột ngọt quậy đều bắc lên bếp quậy liền tay cho chín đặc lại, cho cà rốt + bơ vào. Nêm lại nhắc xuống.

Chúc bạn có một bữa ăn thật ngon!

dam cong so

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *