Công thức nấu các món hải sản

Cách làm ngao chiên trứng giòn tan đổi vị

Thay vì món ngao hấp, xào quen thuộc, hãy thử trải nghiệm mới với món ngao chiên trứng mới lạ, giòn tan này nhé. Ngao có vị ngọt kết hợp với trứng, ớt cay đảm bảo sẽ khiến bạn sẽ ghiền ngay đó!

Cách làm ngao chiên trứng giòn tan đổi vị1

Nguyên liệu: 

– 2,5kg thịt ngao

– 50gr bột mì

– 3 quả trứng gà

– Hành lá, ớt

– Muối

Cách làm ngao chiên trứng giòn tan đổi vị2

Cách làm ngao chiên trứng:

– Bước 1: Thịt ngao rửa sạch qua nước cùng một chút xíu muối. Sau đó vớt ra để ráo nước.

Cách làm ngao chiên trứng giòn tan đổi vị3

– Bước 2: Hành lá và ở rửa sạch, thái nhỏ rồi đánh đều cùng với trứng trong bát

Cách làm ngao chiên trứng giòn tan đổi vị4

– Bước 3: Lăn thịt ngao qua bột mì, rồi lăn qua hỗn hợp trứng.

Cách làm ngao chiên trứng giòn tan đổi vị5

– Bước 4: Đặt chảo dầu lên bếp, đun nóng dầu rồi chiên ngao tới khi hai mặt chín vàng thì vớt ra đĩa nhé.

Cách làm ngao chiên trứng giòn tan đổi vị6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé! Món ngao chiên trứng đã sẵn sàng cho bữa ăn rồi !

dam cong so

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *