Công thức nấu các món hải sản

THỊT HEO CHIÊN SẢ

Thịt heo chiên sả với nhũng nguyên liệu và cách làm cực kì đơn giản hứa hẹn cho bạn và gia đình bạn có một món ăn đậm đà hấp dẫn tối nay.

Còn chờ gì nữa nhỉ, cùng Bắp thực hiện thôi nào!

Nguyên liệu

– 300gr thịt ba rọi
– 2 cây sả, 1 miếng gừng
– Bột ngũ vị hương, nước mắm, bột nêm, dầu ăn.

THỊT HEO CHIÊN SẢ

Cách làm

Sả, gừng băm nhuyễn.

Ướp thịt với 1 muỗng bột ngũ vị hương, 2 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột nêm, sả băm nhuyễn, gừng băm nhuyễn khoảng 10 phút.

Dầu nóng cho thịt vào chảo chiên trên lửa nhỏ, đậy nắp khoảng 15-20 phút tùy vào độ dày của miếng thịt.

Bạn nhớ trở đều 2 mặt thịt để thịt không bị cháy.

Khi thịt nguội bạn cắt thành từng lát xếp lên đĩa dùng chung với cơm

Thịt heo chiên sả ăn kèm rau sống hay dưa leo, dưa chua cùng cơm trắng hoặc làm món nhậu đều rất ngon. Vị thơm của sả kết hợp cùng ngũ vị hương quyện vào từng miếng thịt heo thái nhỏ sẽ tạo thành món ăn rất hấp dẫn đối với bất cứ ai!

dam cong so

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *