Tổng cộng: 0,0
Tổng cộng: 0,0

Tôi Phạm Trọng Hưng với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề digital Marketing online hiện tại tôi có nhận chạy thêm Google Ads kiếm thêm thu nhập nếu quý anh chị khách hàng có nhu cầu cần chạy ads quảng cáo vui lòng liên hệ tôi để được nhận giá khuyến mãi chạy quảng tiền thật uy tín chất lượng !

 

Tôi không chạy quảng cáo google ads khuyến mãi hay gian lận với lý do sau !

  1. Tôi muốn làm việc lâu dài với các doanh nghiệp uy tín dài hạn không phân biệt ngân sách chạy nhiều tiền hay ít tiền ngay cả khi quý anh chị chạy ngân sách 50.000 VNĐ/ Ngày tôi vẫn setup cho quý anh chị quảng cáo chạy tốt hiển thị tốt và giải thích nếu quý anh chị chưa hiểu vì sao tôi cài như vậy để chống bị phá hoại từ phía đối thủ
  2. Doanh nghiệp cài ngân sách tiền thật và uy tín lâu dài để thu thập dữ liệu tệp đối tượng riêng cho từng lĩnh vực quý anh chị !
  3. Nếu ngân sách quý anh chị eo hẹp vì kinh doanh đang ở giai đoạn startup nên đầu tư phải từ từ
  4. Tôi không khuyến khích quý anh chị chạy và báo giá theo cặp từ khóa.
  5. Tôi làm là để quý anh chị doanh nghiệp kinh doanh có tiền làm ăn phát đạt để đôi bên cùng happy
  6. Tôi không làm với các chủ doanh nghiệp lên mạng đọc vài kiến thức chợ buá rồi nói bên này rẻ bên kia đắt vì sao rẻ vì sao đắt ở Việt Nam nếu ai tự tin chạy uy tín tiền thật rẻ hơn tôi lên tiếng.
  7. Tôi rất mong muốn anh chị đi cùng tôi lâu dài nếu nguyện vọng anh chị NTN thì cứ nói thẳng mong muốn để tôi nghiên cứu chạy ngân sách tối ưu nhất cho quý anh chị ngay cả khi tiền chạy 50.000 VNĐ/Ngày

 

Ngoài ra tôi có chạy quảng cáo và nhận quản lý tài khoản cho doanh nghiệp trong nghề chạy Ads

 

Nếu quý anh chị đang đi tìm kiếm nhân sự về mảng Facebook, Google … ads thì việc lựa chọn tôi với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành digital quản trị các dự án cho : Vinfast, FPT Shop, Lazada, tiki… Vingroup , Coccoc …Chotot.vn và cũng có nhiều năm làm về Python cho tập đoàn FPT và cũng có rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo được tôi hỗ trợ từ một doanh nghiệp đơn thuần chạy ads nay đã trở thành Partner Google , Facebook được tôi hỗ trợ ! Lựa chọn tôi là sự lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm chi phí !

 

Làm việc với tôi bạn có lợi ịch gì ?

 

 

Nếu doanh nghiệp bạn là đơn vị chạy ads sạch thì lựa chọn tôi là điều hoàn toàn đúng đắn!

 

1. Không phải mất phí vận hành phòng ban digital marketing cồng kềnh phức tạp và không hiệu quả
2. Giảm chi phí quảng cáo so với tự chạy từ 1/4 -1/3 so với đi thuê doanh nghiệp chạy ngoài ! mà lại không tốn tiền chi trả nhân sự hàng tháng
3. Chi phí quản lý với các doanh nghiệp chạy theo tháng có ngân sách dưới 15.000.000 VNĐ /Tháng là 1.000.000 VNĐ Option mọi cài đặt về Facebook lẫn Google được tối ưu điểm chất lượng tối đa
4. Chi phí quản lý đối với doanh nghiệp chạy nhiều quảng cáo như : lead Search, Lead Form, Inbox,…. Đối với doanh nghiệp ngân sách chạy dưới 25.000.000 VNĐ/tháng là 1.500.000 VNĐ
5. Chi phí quản lý đối với doanh nghiệp chạy quảng cáo trên 30.000.000 VNĐ/ tháng phí quản lý 6% tổng ngân sách trả cho nhà quảng cáo !
6. Tôi không phân biệt quý anh chị khách hàng setup QC là Fb hay Google chúng tôi chỉ tính tổng chi phí anh chị phải bỏ ra để làm cơ sở tính chi phí quản lý !
7. Nếu ở Việt Nam ai chạy tốt hơn tôi kỹ năng target tốt hơn, database tốt hơn tôi tôi hoàn tiền lại cho quý anh chị !
8. Bảo lãnh cho quý anh chị nếu phải cạnh tranh với các doanh nghiệp chạy Ads không uy tín phá quý anh chị

Tôi không nhận chạy bẩn , hay CC chùa nên tất các các dịch vụ inbox hay Pm tôi dạng như vậy tôi không làm việc.
Note : tôi là dân chuyên toán nên ngôn từ Viết không được chỉnh chu bởi vậy anh chị khỏi bắt bẻ ! Và các doanh nghiệp chạy bẩn vui long ko PM !
Cần chạy quảng cáo Facebook hay google .. cần gì thì Liên hệ tôi qua zalo và SĐT : 0909.456.866 – Mail : [email protected] hoặc để lại nội dung yêu cầu nhé !

 

Tôi làm thêm kiếm thu nhập nên không cộng tác làm cùng với bất kỳ ai nếu kể cả các công ty Agency chạy Ads tại VN !

 

#quanlyquangcao #quanlygoogle #quanlyquangcaogoogle #quanlyquangcaofacebook #facebookads #googleads

Call Now Button
X