Nhìn vào đôi tai để lựa chọn chồng trong tương lai

Khỏe mạnh, thông thái, may mắn, trường thọ, hay thành đạt…, tất cả đều được nhận biết trên chính đôi tai của bạn. Thậm chí nó còn giúp bạn gái có thể chọn chồng.

Không chỉ hữu dụng với chức năng cơ quan thính giác, đôi tai còn có tiếng nói liên quan đến thể xác và tâm hồn bạn.

Hẳn bạn cũng biết có nhiều huyệt đạo trên tai và qua phép day ấn huyệt, bạn có thể làm giảm đi cơn nhức đầu, xoa dịu sự nóng giận hoặc thậm chí có thể kìm hãm một số tật xấu của mình. Theo Siang Mein, một lĩnh vực cổ về nghệ thuật của Trung Hoa về phép diện chẩn thì hình dáng, kích cỡ và vị trí đôi tai cho phép bạn nhận ra tính cách, địa vị của người đối diện trong xã hội.

Các chuyên gia người Anh cho rằng, đôi tai còn có thể giúp ta xét đoán tính tình một người. Nếu đôi tai người đối diện hơi phồng lên, bạn hãy cẩn thận vì người đó đang cảm thấy bất an. Người ta cũng khuyên bạn gái cách chọn chồng qua đôi tai: Hãy tìm người có đôi tai gần tương xứng nhau, đây là dấu hiệu của một bạn đời mạnh khỏe và lý tưởng.

Người Trung Hoa cổ tin rằng, vì đôi tai không thể đóng mở cũng như không thể điều khiển nên chúng hấp thụ mọi thứ và bày tỏ những điều rất thật về bạn. Đôi tai lớn với dái tai dài (tựa như tai của đức Phật) cho thấy vẻ thông thái và tuổi thọ. Ngoài ra, cũng có những mối liên hệ khác giữa tai và nhân cách con người.

Tai lớn: Bạn thường nhìn vào bức tranh toàn cảnh và vạch ra những kế hoạch đầy tham vọng trong đời sống cá nhân và nghề nghiệp. Đây cũng là người luôn biết lắng nghe.

Tai nhỏ: Bạn có xu hướng quan tâm đến chi tiết. Bạn mang một tâm hồn nhạy cảm và có óc nghệ thuật, dẫu cơ hội có thể đến với bạn hơi muộn.

Tai ép sát đầu: Bạn là mẫu người cân bằng, sống hòa hợp với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Tai vểnh: Có lẽ bạn là đặc trưng của mẫu người tuân thủ, độc lập và vui thích làm những điều cho bản thân. Ngoài ra, theo nhà diện chẩn hàng đầu Peter Shen thì hốc tai lớn biểu lộ bản chất phóng khoáng, dái tai dài, xương lộ rõ sau tai được xem là người luôn gặp may mắn và là dấu hiệu của sự trường thọ.

Các huyệt trên tai giúp trị bệnh: Kỹ thuật day ấn huyệt và châm cứu sử dụng các điểm chính trên tai để trị những bệnh liên quan đến vùng khác của cơ thể, bao gồm nhức đầu, mất ngủ, đau bụng hành kinh hay đau bao tử. Các cuộc nghiên cứu chuyên ngành cho rằng, việc kích thích các huyệt đạo vùng tai (vốn là đầu dây thần kinh) sẽ gây ảnh hưởng đến những phần khác trong cơ thể và đặc biệt là phóng thích hóa chất trong não gây ra chứng bệnh này. Bạn có thể xác định căn bệnh mình đang mắc phải rồi day ấn mạnh trong 1-2 phút, sau đó đổi qua tai kia sẽ khắc phục được vấn đề.

Theo Gia đình.net

Nếu anh chị có nhu cầu làm mái che di động ngoài trời v+ Mua dù che nắng .. vui lòng xem qua bảng giá dưới đây ! Đây là bảng giá niêm yết nếu quý khách mua hàng vui lòng không thắc mắc có giảm hay bớt ! Chúng tôi là đơn vị gia công sản xuất phân phối vật tư linh kiện kiêm lắp đặt lẻ toàn quốc dòng sản phẩm mái che di động ngoài trời !

Bảng giá mái bạt di động ngoài trời !

Bảng báo giá dù che nắng Loại A !

Bảng báo giá dù che nắng loại B

Bảng báo giá dù che nắng loại C

Thông tin liên hệ chúng tôi qua kênh thông tin sau !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *