Công thức nấu các món hải sản

GÀ QUAY

Gà quay thì miễn bàn về mức độ hấp dẫn của món này luôn. Món này ăn chung với xôi chiên phồng nóng rất ngon. Dịp cuối tuần này bạn hãy dành thời gian để chế biến món ăn này cho gia đình bạn nhé.

Hôm nay, hãy cùng Bắp thực hiên món ăn ngon và vô cùng hấp dẫn này nhé.

Nguyên liệu

– 1/2 con gà
– 400 g đậu nành
– 200 g bột mì
– Gia vị: muối, bột ngọt, dầu ăn.

GÀ QUAY

Thực hiện

Đậu nành, ngâm nước mềm xay nhuyễn trộn với bột mì, muối, bột ngọt và dầu ăn, nhồi thật kỹ.

Cho bột vào khuôn nửa con gà, ém chặt, đem hấp chín sau đó lấy ra chiên vàng.

Nếp vo sạch, nấu thành xôi nhão, rồi nắm thành những vắt nhỏ.

Đặt chảo, đun sôi dầu, rồi thả các vắt xôi vào, vừa chiên vừa nhồi, ép để xôi phồng đều. Vớt cho ráo dầu.

dam cong so

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *