Tổng cộng: 0,0
Tổng cộng: 0,0

Bán dù che nắng mưa tại Trà Vình hàng giao từ HCM tới – Dù che nắng ngày nay không còn quá xa lạ đối với người dân Trà Vinh, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những mẫu dù che nắng tại Trà Vinh qua các quán cà phê lớn, sân vườn, các nhà hàng và các quán ăn, doanh nghiệp lớn hay đơn giản là cá nhân mua dù che nắng.

Trong video, xưởng dù LIDOTA có chia sẽ cho quý khách hàng những mẫu dù che nắng mà xưởng chúng tôi đã làm hàng cho khách hàng sử dụng. Quý khách hàng tại Trà Vinh có thể xem qua và chọn cho mình một sản phẩm dù cao cấp.

Cách thức mua dù che nắng tại Trà Vinh của xưởng dù LIDOTA

  • Khách hàng vui lòng gọi điện cho xưởng dù LIDOTA theo số Hotline: O9O9.456,866
  • Xưởng dù LIDOTA sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng từng loại sản phẩm, thông số kĩ thuật, chọn màu áo dù, và báo giá chi tiết sản phẩm.
  • Khách hàng chốt đơn và gửi đầy đủ thông tin, đặt cọc tiền mua dù, sau khi giao hàng xong, nhà xe sẽ thu số tiền còn lại.
  • Giao hàng và thu tiền còn lại.Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng xin liên hệ với xưởng dù LIDOTA để được tư vấn chi tiết sản phẩm dù che nắng ngoài trời và được hỗ trợ tận tâm nhất, chúng tôi bán hàng bằng cả tấm lòng chân thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
X